FLC Premier Parc Đại Mỗ – Bất Động Sản Tầm Trung Ấn Tượng

FLC Premier Parc  Không chỉ gói gọn trong chuỗi tiện ích cơ bản cho cư dân, chung cư FLC Premier Parc  một lần nữa khiến khách hàng hài lòng với sự linh hoạt trong bố trí thiết kế, tạo nên những điểm nhấn trong không gian và dịch vụ, góp phần nâng cao chất lượng sống cho người dân.

THỊ TRƯỜNG ĐANG “PHÁT SỐT” VỚI CHUNG CƯ FLC PREMIER PARCĐến từ một chủ đầu tư danh tiếng và uy tín như FLC Group với kinh nghiệm phong phú và tiềm lực mạnh, dự án chung cư FLC Premier Parc  tạo được niềm tin vững chắc với khách hàng. Rất nhiều khách hàng đã liên hệ với chúng tôi từ rất sớm để được cập nhật thông tin dự án này và kỳ vọng có thể kịp thời sở hữu một căn hộ tại đây. Điều này hoàn toàn có thể lý giải được khi mà Hà Nội đang rất thiếu các dự án tầm trung chất lượng.

Trước một thị trường đầy hoài nghi về chất lượng nhà ở thấp và trung cấp, nhiều khách hàng với số vốn vừa phải đang đau đầu tìm lời giải cho bài toán an cư. Việc tập đoàn FLC Group đang có kế hoạch cho ra mắt các sản phầm tầm trung với thương hiệu FLC premier parc ngay lập tức đã tạo được cơn “sóng lớn” trên thị trường.

Không quá khi nhận định rằng, với số lượng có hạn, mức giá hấp dẫn và uy tín của chủ đầu tư, các căn hộ tại dự án chung cư FLC Premier Parc  sẽ ghi nhận tốc độ giao dịch “cực khủng” trong thời gian mở bán. Đây là thách thức cho khách hàng để có thể kịp thời sở hữu cho mình căn hộ như ý.

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHUNG CƯ FLC PREMIER PARCFLC Premier Parc Đại Mỗ Không chỉ đơn thuần xây dựng một dự án nhà ở với những dịch vụ cơ bản nhất để có thể tiết kiệm chi phí, chủ đầu tư FLC Group đã thể hiện “cái tâm” của mình khi thực sự đưa cuộc sống của cư dân trở thành yếu tố quan trọng hàng đầu. Minh chứng cho điều này là việc FLC Group đã thiết kế và bố trí nhiều không gian xanh và không gian công cộng xung quanh dự án, mang lại bầu không khí trong lành, gần gũi với thiên nhiên. Đồng thời, dự án cũng gồm rất nhiều hạng mục khu thể thao, giải trí phù hợp với nhịp sống hiện đại.

Nằm cách trung tâm thành phố không xa, lại là khu vực đang phát triển nhanh về kinh tế, là cửa ngõ của thủ đô, dự án chung cư FLC Premier Parc  rất được khách hàng ưa chuộng. Đặc biệt, với những khách hàng ngoại tỉnh, dự án sẽ giúp cho việc di chuyển tới các tỉnh lân cận trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.


Để cập nhật thông tin, mặt bằng chung cư FLC Premier Parc  nhanh nhất, mời quý khách hàng thường xuyên ghé thăm. Chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành và hỗ trợ quý khách nhanh nhất trong thời gian tới.

Liên Hệ CĐT : 0961.115.961