Khám phá mặt bằng dự án flc premier parc

flc premier parc  Được xây dựng theo mô hình của một sản phẩm bất động sản an cư nhưng quả thực chủ đầu tư đã rất thành công trong việc kiến tạo các căn hộ Flc premier parc không kém gì các căn hộ của một mô hình bất động sản đầu tư.

ĐÔI NÉT VỀ MẶT BẰNG DỰ ÁN CÁC CĂN HỘ FLC PREMIER PARC


Dự án căn hộ Flc premier parc được xây dựng với tổng số 575 căn hộ cao cấp, mỗi căn hộ có diện tích từ 54m2 đến 85m2. Các căn hộ có từ 1 đến 2 phòng ngủ phù hợp với nhu cầu sống cũng như khả năng chi trả khác nhau của khách hàng. Các căn hộ tại đây được thiết kế theo mô hình căn hộ Singapore

Đây là căn hộ Flc premier parc có diện tích các căn hộ từ 55 đến 85m2, mật độ 25 căn/sàn.

Với sự đa dạng về diện tích cũng như phong cách thiết kế, các căn hộ Flc premier parc hứa hẹn sẽ đáp ứng nhu cầu đa dạng của du khách khi đến với thành phố Nha Trang xinh đẹp.

THIẾT KẾ KHÔNG GIAN CĂN HỘ FLC PREMIER PARC

Dù được xây dựng với quy mô như thế nào thì các căn hộ Flc premier parc cũng luôn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cho một cuộc sống viên mãn nhất. Tại các khoảng không gian dù là 55m2 đến 85m2 thì chủ đầu tư cũng luôn tạo dựng tại đây đẩy đủ các vật tư, thiết bị cần thiết cho cư dân. Ngoài ra, với những vật tư không có trong các căn hộ thì chỉ cần một cuộc gọi của quý khách, ban quản lý sẽ cho người đáp ứng ngay trong phạm vị cho phép.Đặc biệt hơn nữa, các căn hộ này luôn được đảm bảo một tầm view thoáng tuyệt đối. Mỗi căn hộ sẽ có ít nhất một ban công hoặc một cửa sổ. Khu vực ban công, cửa sổ tại các căn hộ Flc premier parc sẽ được tối đa diện tích và được tận dụng mặt thoáng triệt để. Hơn thế nữa để du khách có thể chủ động điều khiển không khí không gian, chủ đầu tư đã thiết kế hệ thống cửa với rèm cửa thông minh nhằm mang đến cảm giác ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè. Chủ đầu tư cũng đã tận dụng những khoảng không gian này để điểm những khóm cây cảnh nhỏ xinh nhằm tăng tính hoàn mỹ cho không gian. Khi đứng tại các khu vực cử sổ của các căn hộ Flc premier parc, du khách hoàn toàn có thể cảm nhận được một không khí nhẹ dịu, yên bình mà không gian mang lại.


Những giá trị mang chủ đầu tư đã tạo dựng cho các căn hộ đã góp phần không nhỏ trong việc nâng cao giá trị của toàn dự án. Chính vì vậy, khi chủ đầu tư vừa mở bán căn hộ Flc premier parc đã ngay lập tức tạo nên một hiệu ứng mạnh mẽ trên thị trường bất động sản.

Liên HỆ CĐT : 0961.115.961